Apple sẽ thay miễn phí tai AirPods Pro bị lỗi không cách âm hoặc rè tiếng

Hôm thứ 6 vừa rồi, tròn một năm AirPods Pro ra mắt thị trường, Apple đã công bố chương trình đổi trả miễn phí tai AirPods Pro gặp trục trặc về âm thanh. Những vấn đề của AirPods Pro cho phép anh em đem đổi miễn phí tai mới bao gồm sự cố với hệ thống cách âm chủ động trên tai (mất âm bass hoặc không cách âm như mong muốn), hoặc khi sử dụng phát hiện ra tai có tiếng rè, đặc biệt là trong môi trường ồn ào bên ngoài.

Apple sẽ thay miễn phí tai AirPods Pro bị lỗi không cách âm hoặc rè tiếng

Những bạn đang dùng AirPods Pro gặp những vấn đề này có thể liên hệ với Apple hoặc đem tai tới Apple Store để đổi chiếc mới miễn phí. Ở đây, Apple sẽ xác nhận xem thiết bị của bạn có đúng là bị trục trặc hay không, rồi mới đi đến quyết định đổi trả miễn phí. Thêm nữa, theo Apple, những cặp tai nghe AirPods Pro sản xuất sau tháng 10/2020 đều không gặp tình trạng này. Apple sẽ chỉ thay tai gặp trục trặc, chứ không thay charging case, và ngoài AirPods Pro ra, những mẫu AirPods khác đều không được Apple triển khai chương trình này.

Hồi đầu năm nay, vài người dùng AirPods Pro đã than phiền về tình trạng nghe thấy âm thanh “xẹt xẹt” rè tiếng. Đến tháng 5, Apple đưa ra tài liệu chính thức trên trang web cũng như cho biết sẽ thay miễn phí những tai AirPods Pro trục trặc nếu sản phẩm còn bảo hành. Đến thời điểm này, những người dùng AirPods Pro đầu tiên cũng sắp hết thời hạn bảo hành, nhưng may mắn thay, Apple đã đưa ra chương trình bảo hành thêm 1 năm nữa nếu tai của họ gặp vấn đề với âm thanh.

Theo CNBC, The Verge

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0