Apple TV 4K thế hệ mới ra mắt: A12 Bionic, remote mới, cân màu bằng iPhone

Apple TV 4K vận hành dựa trên vi xử lý A12 Bionic mới nhất, hỗ trợ nội dung HDR với tần số cao hơn nhằm cung cấp trải nghiệm tối ưu hơn, đặc biệt đối với việc chơi game và xem các nội dung liên quan đến thể thao.

 0
Apple TV 4K thế hệ mới ra mắt: A12 Bionic, remote mới, cân màu bằng iPhone

Phương thức kết nối AirPlay được cải thiện cũng để nhằm gia tăng chất lượng của nội dung HDR tần số cao truyền từ iPhone. Một điều khá ấn tượng khác mà Apple TV mới có thể làm được đó chính là nó có thể được cân màu dựa vào iPhone, bằng cách sử dụng cảm biến ánh sáng có trên iPhone để cân màu nhằm đem lại hình ảnh hiển thị đúng nhất và chính xác nhất có thể.

Remote của Apple TV thế hệ thứ 6 cũng được nâng cấp đáng kể, với thiết kế vuông vức hơn, bổ sung phím điều hướng hình tròn như kiểu iPod, nút nguồn để tắt/mở TV và nút gọi Siri ở cạnh hông bên phải. Sẽ có 2 phiên bản, bản 32 GB giá $179 và bản 64 GB giá $199.

Apple cũng dự kiến bán Apple TV HD với Remote mới với giá là 149$. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể mua remote mới với giá là 59$. 

Người dùng có thể đặt mua Apple TV 4K vào ngày 30/04 tới đây, sản phẩm sẽ được chính thức bán ra vào khoảng tháng 5 tại trên 30 Quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!