Apple TV đã hỗ trợ app VPN trên tvOS 17

Quá ngon cho anh em muốn dùng các dịch vụ coi phim chưa mở tại Việt Nam như HBO Max hoặc Disney+ bởi chúng ta đã sắp có app VPN chạy ngay trên Apple TV

 0
Apple TV đã hỗ trợ app VPN trên tvOS 17

Apple cho biết qua bản cập nhật tvOS 17 sắp tới sẽ "hỗ trợ VPN của bên thứ 3, cho phép các lập trình viên có thể tạo nên các ứng dụng VPN cho Apple TV."

Theo Apple, "điều này sẽ giúp các người dùng doanh nghiệp và giáo dục đang có nhu cầu truy cập vào nội dung trong mạng nội bộ của họ, cho phép Apple TV trở thành một giải pháp văn phòng và phòng hội nghị trong moin tình huống".

Về cách hoạt động, tương tự như iOS, các lập trình viên có thể tạo nên ứng dụng tự cài profile cài đặt VPN vào cấu hình mạng của Apple TV. Với điều này, việc coi Star War trên Disney+ sẽ dễ thở hơn cho anh em rất nhiều, không cần VPN trên router vốn rất phức tạp và kén phần cứng như xưa giờ.

Bên cạnh VPN, tvOS 17 cũng có một số cập nhật đáng chú ý như Control Center được thiết kế lại, cách mới để tìm Siri Remote với iPhone và tất nhiên là tính năng FaceTime trên Apple TV. Hiện các lập trình viên đã có thể tải tvOS 17 về để bắt đầu viết App.

Theo Apple

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!