Apple TV+ chuẩn bị có phim mới với sự tham gia của Chris Evans và Scarlett Johansson

Chris Evans và Scarlett Johansson đang chuẩn bị bước vào một dự án phim mới và dự án này sẽ được chiếu trên nền tảng Apple TV+ của Apple, bộ phim được miêu tả như một câu chuyện hành động nhưng cũng không kém phần tình cảm.

 0
Apple TV+ chuẩn bị có phim mới với sự tham gia của Chris Evans và Scarlett Johansson

Chris Evans sau khi rời khỏi vai diễn Captain America đã ra mắt dự án phim Defending Jacob cũng được công chiếu trên Apple TV+ vào năm ngoái, riêng Scarlett Johansson thì đây sẽ là lần đầu tiên cô hợp tác với Apple để sản xuất phim. Bộ phim này sẽ được đạo diễn bởi Dexter Fletcher và đơn vị sản xuất là hãng phim Skydance Studio.

Apple đang dần củng cố chất lượng cho nền tảng xem phim trực tuyến của mình với những minh tinh hàng đầu, cùng với kinh phí đầu tư phim lớn. Công ty hiện đang sản xuất nhiều bộ phim với danh sách diễn viên toàn ngôi sao, bao gồm 'Killers of the Flower Moon' của Martin Scorsese kinh phí 200 triệu đô la, 'Emancipation' của Will Smith, phim 'Spirited' với sự tham gia của Will Ferrell và Ryan Reynolds, và những người khác.

Về các bộ phim sắp phát hành, Apple có ít nhất ba bộ phim mới ra mắt trước cuối năm nay: “The Tragedy of Macbeth”, “Finch” với sự tham gia của Tom Hanks, và một bộ phim của Broadway Music “ Come From Away”. Còn về TV show, The Morning Show chuẩn bị quay lại với mùa mới, Foundation cũng như Invasion cũng chuẩn bị ra mắt.

Theo 9to5Mac.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!