Apple vẫn đang phát triển iMac Pro dùng chip M3 Pro hoặc M3 Max, ra mắt năm sau

Theo Mark Gurman từ Bloomberg Apple vẫn đang tiếp tục phát triển iMac mới có màn hình lớn dành cho những người dùng chuyên nghiệp và máy sẽ sử dụng chip M3 Pro hoặc M3 Max, ra mắt vào năm sau.

 0
Apple vẫn đang phát triển iMac Pro dùng chip M3 Pro hoặc M3 Max, ra mắt năm sau

Apple đã ngưng bán iMac Pro và iMac 27" chip Intel rồi, hiện tại chỉ có một dòng sản phẩm duy nhất là iMac 24" chip M1 mà thôi. Với tin đồn trên thì rất có thể đó là iMac Pro mà Apple đang tiếp tục phát triển, người dùng vẫn sẽ cần một chiếc máy tính AIO với màn hình rộng và cấu hình mạnh mẽ tuy rằng hiện tại Apple đã có combo Mac Studio và màn hình Apple Studio rồi.

Năm sau cũng là khoảng thời gian sớm nhất để Apple ra mắt iMac chip M3 mới vì lúc này TSMC mới kịp sản xuất hàng loạt chip trên tiến trình 3nm mới cho Apple.

Mark Gurman không đề cập đến iMac 24" chip M2 mới liệu có ra mắt hay không, gần đây thì anh lại có thông tin cho rằng Apple có kế hoạch ra mắt loạt Mac mới trong năm nay hoặc đầu năm sau, bao gồm MacBook Pro 14" và 16" dùng chip M2 Pro / M2 Max. Ngoài ra Apple sẽ ra mắt thêm Mac Pro với thiết kế kiểu hình trụ sử dụng chip M2 Ultra và M2 “Extreme” với hiệu năng cực kỳ mạnh.

Các sản phẩm Mac còn lại gồm MacBook Air 13" / 15" mới, iMac và MacBook 12" được hồi sinh sẽ sử dụng chip M3. Riêng MacBook 12" này được cho rằng vẫn chỉ mới đang trong quá trình phát triển ban đầu mà thôi, cho nên lineup Mac chip M3 phải đợi đến năm sau.

Theo MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!