Apple Watch micro-LED 2.1 inch và “AirPods Lite” giá rẻ sẽ ra mắt vào năm 2024

Chuyên gia phân tích công nghệ Jeff Pu cho biết, trong năm 2024, Apple có thể sẽ phát hành hai sản phẩm “đáng chú ý”, bao gồm mẫu Apple Watch đầu tiên sử dụng màn hình micro-LED và mẫu AirPods “giá thấp hơn” (giá rẻ?).

 0
Apple Watch micro-LED 2.1 inch và “AirPods Lite” giá rẻ sẽ ra mắt vào năm 2024

Theo đó, Jeff Pu nói rằng mẫu Apple Watch mới có thể sẽ được trang bị màn hình micro-LED 2.1 inch, giúp tăng độ sáng màn hình của đồng hồ so với các mẫu Apple Watch hiện tại đang sử dung màn hình OLED. Mẫu Apple Watch micro-LED này có lẽ sẽ là phiên bản nâng cấp của Apple Watch Ultra vừa ra mắt hồi tháng Chín vừa rồi.

Về AirPods giá rẻ, mẫu tai nghe này dự kiến sẽ được gọi là “AirPods Lite”, sẽ có giá bán thấp hơn so với các mẫu AirPods mà Apple từng ra mắt, từ đó có thể dễ cạnh tranh hơn với các loại tai nghe không dây của những công ty khác (AirPods 2 mới của Apple hiện đang có giá 129 USD).

Bạn nghĩ như thế nào về việc Apple sẽ cho ra mắt Apple Watch dùng màn hình micro-LED và AirPods giá rẻ? Nếu Apple Watch mới thực sự có màn hình 2.1 inch như thông tin trên thì nó còn lớn hơn cả màn hình 1.92 inch của Apple Watch Ultra hiện tại, vậy nên có lẽ sẽ càng giới hạn người dùng hơn bởi hiếm ai có cổ tay đủ lớn để phù hợp với mặt đồng hồ lớn đến vậy…

Theo Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!