Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ có tính năng tiết kiệm pin, ít khác biệt so với Series 7

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, Apple Watch Series 8 sẽ có chế độ tiết kiệm pin (Low Power Mode). Low Power Mode sẽ khác với chế độ Power Reserve Mode trên Apple Watch ở hiện tại. Với Power Reserve, khi kích hoạt thì Apple Watch chỉ có một mục tiêu duy nhất: hiển thị giờ, và người dùng phải khởi động lại máy để thoát khỏi chế độ này.

 0
Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ có tính năng tiết kiệm pin, ít khác biệt so với Series 7

Low Power mode có vẻ sẽ hoạt động giống với chế độ tương tự như iPhone hiện tại, tức giới hạn ứng dụng chạy nền và các tính năng không cần thiết nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng bình thường của người dùng. Khi ở chế độ này, Apple Watch sẽ hạn chế các app chạy nền hoặc tạm ngưng những tính năng không cần thiết, hay thậm chí là kéo dài thời gian giữa những lần tracking GPS nhằm tiết kiệm pin hơn. Điều này sẽ có lợi hơn cho những vận động viên chạy triathlon hay maraton cần thời gian tracking lâu hơn, điều làm Apple Watch bị chê khá nhiều từ những người dùng nâng cao.

Thêm những tin đồn khác đáng chú ý về Apple Watch trong năm nay: Dòng Series 8 sẽ được trang bị chip S8 mới nhưng thông số chip sẽ không khác gì S7 và S6 trước đây. Ngoài ra Apple Watch SE mới cũng được trang bị chip S8 và có thiết kế màn hình cũ thay vì làm màn hình lớn hơn (viền mỏng hơn) như Series 7 và Series 8. Apple đồng thời sẽ ngưng bán Apple Watch Series 3 để thay thế cho dòng SE năm 2020. Không ngoại trừ việc Apple ra mắt thêm một phiên bản Apple Watch mới với thiết kế cứng cáp hơn, “trâu bò” hơn, nhằm dành cho những vận động viên thể thao hoặc những người thường xuyên hoạt động nhiều, phiên bản này có thể gọi là “Apple Watch Explorer Edition”.

Theo 9to5mac, Bloomberg

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!