Foxconn bắt đầu đợt tuyển dụng nhân sự hàng năm để chuẩn bị cho việc sản xuất iPhone 14

South China Morning Post của Trung Quốc. Báo cáo cho biết Foxconn đang thưởng 9.000 NDT (khoảng 1.300 USD) cho các công nhân trong dây chuyền lắp ráp mới đã ở lại làm việc hơn 4 tháng sau khi được tuyển dụng tại nhà máy của hãng ở Trịnh Châu, Trung Quốc.

Foxconn bắt đầu đợt tuyển dụng nhân sự hàng năm để chuẩn bị cho việc sản xuất iPhone 14

Ngoài ra công ty cũng đang đưa ra các khoản thưởng tương tự cho những công nhân mới và những công nhân quay trở lại mỗi năm trong những tháng trước khi ra mắt iPhone mới.

Vào hôm qua thì đã có thông tin cho rằng các nhà cung cấp của Apple đã bắt đầu chuyển các linh kiện của iPhone 14 đến các nhà sản xuất như Foxconn để lắp ráp lần cuối.

Apple dự kiến sẽ công bố dòng iPhone 14 mới vào tháng 9 tới đây như thường lệ. Các tin đồn cho biết sẽ có 4 mẫu iPhone bao gồm iPhone 14 6,1 inch, 14 Max 6,7 inch, 14 Pro 6,1 inch và 14 Pro Max 6,7 inch. Hai mẫu Pro dự kiến sẽ có nhiều tính năng mới trong khi 2 mẫu giá rẻ hơn sẽ có ít thay đổi hơn.

Các tính năng mới được đồn đại cho các mẫu iPhone 14 Pro bao gồm màn hình đục lỗ hình chữ i dành cho Face ID và camera trước, chip A16 nhanh hơn, camera chính 48MP hỗ trợ quay video 8K và có tính năng Always-On Display. Những cải tiến trên các mẫu iPhone 14 cấp thấp có thể bao gồm camera trước được nâng cấp với tính năng autofocus, thời lượng pin lâu hơn và hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Theo: MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow