Mark Gurman: Apple Watch phiên bản siêu bền sẽ được gắn nhãn Pro

Trong bản tin Power On mới nhất, Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ rằng Apple sẽ ra mắt 3 chiếc Apple Watch mới trong năm nay, trong đó chiếc siêu bền có thể sẽ mang nhãn hiệu Pro.

 0
Mark Gurman: Apple Watch phiên bản siêu bền sẽ được gắn nhãn Pro

Cùng với đó, Apple cũng có thể một lần nữa ngừng cung cấp các phiên bản Edition để đẩy mạnh tuỳ chọn thể thao mới này.

Đầu tiên, Gurman nhắc lại các dự đoán trước đó, cho rằng các tính năng Pro của chiếc Apple Watch mới này sẽ là màn hình lớn hơn và chống vỡ, tăng cường việc tracking bơi lội và đi bộ đường dài, thời lượng pin dài hơn và một phần khung được làm từ vật liệu kim loại cao cấp và cứng cáp hơn. “Chiếc Apple Watch này sẽ được thiết kế để thu hút các vận động viên thể thao mạo hiểm và bất kỳ khách hàng tiềm năng nào của những chiếc đồng hồ thể thao Garmin cao cấp. Tôi nghĩ rằng màn hình lớn hơn, pin lớn hơn và thiết kế kim loại sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn đối với những khách hàng đơn giản là chỉ muốn chiếc Apple Watch cao cấp nhất”, Gurman cho biết.

Anh này cũng tin rằng chiếc Apple Watch mới sẽ được mang nhãn hiệu Pro để mở rộng danh mục sản phẩm với các mẫu chuyên nghiệp, tương tự như MacBook Pro, iPad Pro, iPhone Pro và AirPods Pro. Ngoài ra sự thay đổi này cũng sẽ có nghĩa là sự kết thúc của những chiếc Apple Watch Edition.

Apple Watch Pro được cho là sẽ dùng chip S8 tương tự như trên Series 7 và 6, và có một cảm biến nhiệt độ cơ thể mới. Về giá thì Gurman cho rằng Apple có thể khởi đầu ở mức gần 900 USD hoặc 999 USD do có màn hình lớn hơn, cảm biết mới và chất liệu cao cấp hơn.

Theo: 9to5Mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!