Camera sau của iPad Pro 2020 sẽ được trang bị cảm biến 3D.

Apple đang có kế hoạch giới thiệu iPad Pro mới với cảm biến 3D vào tháng 3 năm 2020

Camera sau của iPad Pro 2020 sẽ được trang bị cảm biến 3D.

Theo một số báo cáo thì nhà sản xuất Derkwoo Electronics của Hàn Quốc sẽ cung cấp các thành phần cho các mô đun cảm biến 3D. Việc sản xuất hàng loạt các thành phần này được cho là sẽ chính thức bắt đầu vào cuối năm 2019.

Cảm biến 3D phía sau với công nghệ mới sẽ giúp thiết bị có thể quét và cung cấp được chính xác bản đồ 3D của môi trường xung quanh.

iPhone cũng sẽ được trang bị hệ thống camera tương tự vào năm tới trong khi iPad sẽ được trang bị sớm hơn iPhone khoảng 6 tháng. các mẫu iPad Pro mới có thể sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 và iPhone có thể sẽ được ra mắt vào tháng 9.

Điều này phù hợp với các báo cáo trước đó của Bloomberg khi cho rằng máy ảnh 3D công nghê laser sẽ được giới thiệu trên iPad vào năm 2020. Đồng thời các báo cáo mới nhất của Bloomberg cũng cho biết Apple sẽ làm mới dòng sản phẩm iPad Pro vào cuối năm 2019, vì vậy lộ trình ra mắt của Apple là chưa thực sự rõ ràng.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết khả năng iPad Pro được trang bị công nghệ camera mới trong quý IV năm 2019 hoặc quý I năm 2020 là 50%.

Việc trang bị Camera 3D trên iPhone và iPad là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở khi Apple đang muốn đẩy mạnh hơn việc phát triển vào công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường (AR, VR).

Macplanet.vn tổng hợp

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0