Caviar ra mắt series iPhone 13 Pro có thân được làm từ một chiếc Tesla Model 3 bị nung chảy

Hãng sản xuất hàng xa xỉ Caviar của Nga vừa phát hành một số sản phẩm mới rất thú vị đó là một series những chiếc iPhone 13 Pro/Max tuỳ chỉnh cao cấp cùng với một bức tượng bán thân của CEO Tesla và SpaceX Elon Musk.

 0
Caviar ra mắt series iPhone 13 Pro có thân được làm từ một chiếc Tesla Model 3 bị nung chảy

Điểm chung của 2 sản phẩm này đó là đều có các bộ phận trên thân được lấy nguyên liệu từ một chiếc xe Tesla đã nấu chảy.

Các sản phẩm iPhone có tên là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max Tesla Electro có phần khung được làm từ titan với lớp phủ PVD màu đen được sử dụng trong sản xuất đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp. Ngoài ra nó còn được dập thêm vật liệu composite chống va đập màu trắng và một bảng nhôm được làm từ thân xe Tesla đã nung chảy với các hình khắc của Musk, logo Tesla và cả chiếc xe nữa. Công ty chỉ sản xuất 99 mẫu iPhone 13 Pro/Max Tesla Electro với bản base từ 6.760 USD.

Ngoài ra Caviar còn tung ra thêm một bức tượng bán thân của Elon Musk có đế bằng đá cẩm thạch đen với bảng mạ vàng kép có ghi số thứ tự vì chỉ có 27 chiếc được sản xuất. Bức tượng này cũng được làm từ các bộ phận kim loại của chiếc Tesla Model 3 (mui xe, cửa và các bộ phận khác) đã được nung chảy và tạo hình lại. Mức giá khởi điểm là 3.220 USD cho một bức tượng nhỏ của vị tỉ phú nổi tiếng.

Theo: Caviar

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!