FireTV của Amazon đã có thể cài được ứng dụng Apple TV

Ứng dụng Apple TV mới chính thức xuất hiện trên dòng sản phẩm stream hình ảnh của Amazon – Fire TV trước ngày lên sóng dịch vụ truyền hình trực tuyến Apple TV Plus. Bất kỳ bộ phim nào và shows được mua trên iPhone, iPad hay Mac sẽ tự động chuyển lên trên app Apple TV theo thông cáo của Amazon.

FireTV của Amazon đã có thể cài được ứng dụng Apple TV

Các khách hàng đang sử dụng các thiết bị Fire TV Stick 4K và Fire TV Stick (2nd Gen) ở thị trường US, UK, Canada, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Ấn Độ đã có thể download ứng dụng Apple TV mới từ ngày 24/10 vừa. Ứng dụng Apple TV mới sẽ sớm có mặt trên các sản phảm Fire TV Cube, Fire TV, Toshiba and Insignia Fire TV Edition smart TV. (Ứng dụng Apple TV app sẽ không tương thích với Fire TV set-top box thế hệ thứ nhất và thứ hai hay Fire TV Stick thế hệ thứ nhất)Ứng dụng Apple TV mới sẽ cho phép người dùng xem trực tiếp nội dung của dịch vụ truyền hình Apple TV Plus trên TV… Dịch vụ Apple TV Plus này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 11 sắp tới, hỗ trợ đến hơn 100 quốc gia ngay từ ngày đầu tiên. Dịch vụ này có thể được truy cập không chỉ trên các thiết bị như Apple TV hay iPhone, mà người dùng cũng có thể truy cập trực tiếp trên Tv.apple.com và hàng loạt các thiết bị streaming như các thiết bị của Roku và Amazon

Dịch vụ Apple TV Plus có mức giá đăng ký chỉ 4.99 USD/1 tháng. Nếu các bạn mua mới một chiếc iPhone, iPad, iPod touch hay Apple TV các bạn sẽ được tặng một năm miễn phí sử dụng dịch vụ.
 

Nguồn: AppleInsider

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0