Hơn 100 triệu người trên toàn cầu đang sử dụng Apple Watch

Nhà phân tích Neil Cybart từ trang Above Avalon có những phân tích về việc tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 100 triệu người trên toàn cầu đang sử dụng Apple Watch

Hơn 100 triệu người trên toàn cầu đang sử dụng Apple Watch

Tính trong năm 2020, Apple đã bán ra 30 triệu Apple Watch cho những người dùng mới xài Watch lần đầu - con số này nhiều đến mức bao quát cả số lượng người dùng từ năm 2015, 2016 và 2017 cộng lại. Neil còn cho rằng có gần 10% người dùng iPhone sở hữu Apple Watch.

10% này nghe có vẻ không nhiều, nhưng nhớ rằng Tim Cook đã chia sẻ rằng có đến 1,65 tỷ chiếc iPhone đang hoạt động trên toàn cầu, chứng tỏ có rất nhiều người dùng.

Apple Watch cũng là sản phẩm lớn thứ 4 của Apple (sau iPhone, iPad và Mac). Tất nhiên Apple Watch dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng và chiếm vị trí của Mac cho đến năm 2022.

Mới đây, với tính năng sử dụng Apple Watch để mở khoá iPhone trong bản cập nhật iOS 14.5 beta thì nhà phân tích cho rằng nhu cầu mua Apple Watch từ đó mà sẽ tiếp tục tăng mà thôi.

Ngoài ra với các tính năng tiện dụng, thiết kế đẹp và như một “iconic” trong thế giới smartwatch, và hệ sinh thái tuyệt vời như Apple thì Apple Watch như một thiết bị không thể thiếu đối với những người dùng iPhone.

Theo 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0