Hướng dẫn cách theo dõi sự kiện Apple vào ngày 20 tháng 04

Có rất nhiều cách để bạn có thể theo dõi sự kiện vào ngày 20/04. Macplanet sẽ tổng hợp 1 số cách giúp bạn có thể lựa chọn cũng như thời gian để bạn theo dõi sự kiện cho phù hợp

Hướng dẫn cách theo dõi sự kiện Apple vào ngày 20 tháng 04

Trang chủ Apple

Cách đơn giản nhất, bạn có thể lên thoi dõi sự kiện trực tiếp ngay trên trang chủ của Apple. Bạn chỉ cần có thiết bị như iPhone, iPad, Mac, PC và trình duyệt web là hoàn toàn có thể thoi dõi sự kiện này. Đến giờ, bạn chỉ cần truy cập vào website: www.apple.com/apple-events/

Youtube

Bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia và theo dõi sự kiện này trên Youtube. Apple cũng đã tạo sẵn sự kiện để bạn tiện theo dõi. Bạn chỉ cần đợi đến giờ là có thể xem thôi.

Ứng dụng Apple TV

Ngoài 2 cách bên trên, bạn cũng có thể theo dõi trực tiếp sự kiện ngay trong ứng dụng Apple TV.

Thời gian theo dõi sự kiện

Sự kiện này diễn ra vào khoảng 10h sáng ngày 20/04 tại Mỹ. Còn ở Việt Nam sẽ vào lúc 12:00 AM (0 giờ sáng) ngày 21/04. Nếu bạn đang sinh sống tại những nơi khác, bạn có thể tham khảo các khung giờ bên dưới:

  • Honolulu, Hawaii — 7:00 a.m. HAST
  • Anchorage, Alaska — 9:00 a.m. AKDT
  • Cupertino, California — 10:00 a.m. PDT
  • Phoenix, Arizona — 10:00 a.m. MST
  • Vancouver, Canada — 10:00 a.m. PDT
  • Denver, Colorado — 11:00 a.m. MDT
  • Dallas, Texas — 12:00 noon CDT
  • New York, New York — 1:00 p.m. EDT
  • Toronto, Canada — 1:00 p.m. EDT
  • Halifax, Canada — 2:00 p.m. ADT
  • Rio de Janeiro, Brazil — 2:00 p.m. BRT
  • London, United Kingdom — 6:00 p.m. BST
  • Berlin, Germany — 7:00 p.m. CEST
  • Paris, France — 7:00 p.m. CEST
  • Cape Town, South Africa — 7:00 p.m. SAST
  • Moscow, Russia — 8:00 p.m. MSK
  • Helsinki, Finland — 8:00 p.m. EEST
  • Istanbul, Turkey — 8:00 p.m. TRT
  • Dubai, United Arab Emirates — 9:00 p.m. GST
  • Delhi, India — 10:30 p.m. IST
  • Jakarta, Indonesia — 12:00 a.m. WIB (Ngày hôm sau)
  • Shanghai, China — 1:00 a.m. CST (Ngày hôm sau)
  • Singapore — 1:00 a.m. SGT (Ngày hôm sau)
  • Perth, Australia — 1:00 a.m. AWST (Ngày hôm sau)
  • Hong Kong — 1:00 a.m. HKT (Ngày hôm sau)
  • Seoul, South Korea — 2:00 a.m. KST (Ngày hôm sau)
  • Tokyo, Japan — 2:00 a.m. JST (Ngày hôm sau)
  • Adelaide, Australia — 2:30 a.m. ACST (Ngày hôm sau)
  • Sydney, Australia — 3:00 a.m. AEST (Ngày hôm sau)
  • Auckland, New Zealand — 5:00 a.m. NZST (Ngày hôm sau)

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0