iOS 15 và iPadOS 15 chính thức ra mắt người dùng vào hôm nay.

Trong sự kiện California Streaming ngày 14 tháng 09, Apple cho biết iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8 và tvOS 15 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 9.

iOS 15 và iPadOS 15 chính thức ra mắt người dùng vào hôm nay.

Thời gian và ngày ra mắt trên toàn thế giới:

  • Hà Nội, Việt Nam - 12:00 am ngày 21/09
  • Honolulu, Hawaii — 7:00 a.m. HAST
  • Anchorage, Alaska — 9:00 a.m. AKDT
  • Cupertino, California — 10:00 a.m. PDT
  • Phoenix, Arizona — 10:00 a.m. MST
  • Vancouver, Canada — 10:00 a.m. PDT
  • Denver, Colorado — 11:00 a.m. MDT
  • Dallas, Texas — 12:00 noon CDT
  • New York, New York — 1:00 p.m. EDT
  • Toronto, Canada — 1:00 p.m. EDT
  • Halifax, Canada — 2:00 p.m. ADT
  • Rio de Janeiro, Brazil — 2:00 p.m. BRT
  • London, United Kingdom — 6:00 p.m. BST
  • Berlin, Germany — 7:00 p.m. CEST
  • Paris, France — 7:00 p.m. CEST
  • Cape Town, South Africa — 7:00 p.m. SAST
  • Moscow, Russia — 8:00 p.m. MSK
  • Helsinki, Finland — 8:00 p.m. EEST
  • Istanbul, Turkey — 8:00 p.m. TRT
  • Dubai, United Arab Emirates — 9:00 p.m. GST
  • Delhi, India — 10:30 p.m. IST
  • Jakarta, Indonesia — 12:00 a.m. WIB ngày 21/09
  • Shanghai, China — 1:00 a.m. CST 21/09
  • Singapore — 1:00 a.m. SGT 21/09
  • Perth, Australia — 1:00 a.m. AWST 21/09
  • Hong Kong — 1:00 a.m. HKT 21/09
  • Seoul, South Korea — 2:00 a.m. KST 21/09
  • Tokyo, Japan — 2:00 a.m. JST 21/09
  • Adelaide, Australia — 2:30 a.m. ACST 21/09
  • Sydney, Australia — 3:00 a.m. AEST 21/09
  • Auckland, New Zealand — 5:00 a.m. NZST 21/09

Các thiết bị hỗ trợ:

iOS 15:

  • iPhone 12 và 12 mini
  • iPhone 12 Pro và 12 Pro Max
  • ‌iPhone SE‌ (2020)
  • iPhone 11
  • ‌iPhone 11‌ Pro và11 Pro Max
  • ‌iPhone‌ XS và XS Max
  • iPhone XR
  • ‌iPhone‌ X
  • ‌iPhone‌ 8 và 8 Plus
  • ‌iPhone‌ 7 và 7 Plus
  • ‌iPhone‌ 6s và 6s Plus
  • ‌iPhone SE‌ (2016)
  • iPod touch (Gen 7)

iPadOS 15:

  • iPad Pro
  • iPad (Gen 5 hoặc mới hơn)
  • iPad mini (Gen 5 hoặc mới hơn)
  • iPad Air (Gen 3 hoặ cmới hơn)
  • ‌iPad Air‌ 2

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow