iOS 16 beta lộ thông tin về một thiết bị âm thanh có thể là loa Apple HomePod mới

Bản iOS 16 beta được Apple cung cấp gần đây vừa được phát hiện có chứa một tham chiếu mới có thể là phiên bản Apple HomePod tiếp theo.

 0
iOS 16 beta lộ thông tin về một thiết bị âm thanh có thể là loa Apple HomePod mới

Cụ thể hơn, theo thông tin đăng tải bởi 9to5mac, người dùng đã phát hiện ra tham chiếu kết nối “AudioAccessory6” được cho là mã thiết bị của chiếc loa tin đồn Apple HomePod 2. Do trước đây mẫu loa Apple HomePod từng được tham chiếu là “AudioAccessory1” và HomePod Mini là “AudioAccessory5” nên tin đồn này cũng không có gì lạ.

Đoạn mã nguồn không tiết lộ thêm gì nữa, tuy nhiên leaker Mark Gurman (Bloomberg) trước đây đã từng nói “HomePod 2 sẽ có kích thước ở giữa mẫu HomePod đầu tiên và HomePod Mini, cũng như có thể sở hữu thiết kế lai tạp giữa HomePod, Apple TV kèm camera FaceTime”.

Xét theo thời gian ra mắt của HomePod là tháng 2/2020, sau đó là HomePod Mini vào tháng 11/2020 thì việc Apple chuẩn bị trình làng một chiếc HomePod mới cũng là điều hợp lý. Ngay cả Ming Chi Kou cũng dự đoán chiếc loa HomePod mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, có thể cùng đợt với iPhone 14.

Nguồn whathifi

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!