iOS 16.2 dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 12 với một số tính năng mới

Trong bản tin Power On mới nhất, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho biết bản cập nhật lớn iOS 16.2 tiếp theo có thể sẽ được ra mắt vào giữa tháng 12 (cùng với iPadOS 16.2) với một số thay đổi

 0
iOS 16.2 dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 12 với một số tính năng mới

Live Activities cho các giải đấu thể thao trên TV

iOS 16.2 sẽ bổ sung lại việc tích hợp tính năng Live Activities cho các giải đấu thể thao nhất định trong app TV tích hợp. Người dùng sẽ có thể theo dõi thông tin trận đấu theo thời gian thực trên màn hình khoá hoặc Dynamic Island trên các mẫu iPhone 14 Pro

Widget Sleep mới trên màn hình khoá

iOS 16.2 sẽ thêm một widget Sleep mới cho màn hình khoá với 3 tuỳ chọn:

  • Hiển thị khoảng thời gian ngủ của người dùng
  • Hiển thị biểu đồ dạng thanh thể hiện chất lượng giấc ngủ
  • Hiển thị thời gian ngủ cùng với hình ảnh minh hoạ

App Freeform


Được công bố tại WWDC, đây là một app mới của
Apple cho phép người dùng chia sẻ ý tưởng với bạn bè và đồng nghiệp, giống như làm việc nhóm trên một bảng vẽ duy nhất bằng văn bản, video, hình ảnh và hơn thế nữa. Freeform hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển và người dùng Public beta.

Hỗ trợ xuất màn hình ngoài trên iPad

iPadOS 16.2 sẽ giới thiệu lại khả năng hỗ trợ xuất màn hình ngoài cho một số mẫu iPad. Trước khi phát hành iPadOS 16 thì Apple đã cho biết họ sẽ tạm thời hoãn tính năng này cho iPad và sẽ giới thiệu lại vào cuối năm nay. Tính năng này sẽ cho phép người dùng kết nối iPad với màn hình ngoài và sử dụng Stage Manager để đa nhiệm với nhiều cửa sổ và app chạy đồng thời.

Do thời gian ra mắt dự kiến của iOS 16.2 và iPadOS 16.2 còn khá lâu nên Apple vẫn có thể bổ sung thêm các tính năng và thay đổi mới cho bản cập nhật. Sau iOS 16.2 vào tháng 12 thì dự kiến hãng sẽ tiếp tục tung ra iOS 16.3, iPadOS 16.2 và macOS Ventura 13.3 vào khoảng tháng 2 và 3 để khớp với các bản phát hành máy Mac mới, Gurman cho biết.

MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!