iPad Pro 10.5 inch bị lỗi khởi động lại liên tục sau khi lên iPadOS 13.4.1

Đó là một số báo cáo từ người dùng đang sử iPad Pro 10.5 inch (2017) sau khi cập nhật lên iPadOS 13.4.1. Người dùng cũng đã báo lên trang hỗ trợ của Apple và đây có thể là lỗi rất hiếm gặp, và có thể là do phần mềm chứ không phải ảnh hưởng từ bản chất phần cứng.

iPad Pro 10.5 inch bị lỗi khởi động lại liên tục sau khi lên iPadOS 13.4.1

Cụ thể lỗi này báo cáo lần đầu vào ngày 7 tháng 5. vừa qua, khi mà iPad Pro 10.5 inch sẽ bị khởi động lại sau khi máy đã mở lên một thời gian, vài trường hợp thì chỉ mất vài giây sau khi lên máy thì lại tiếp tục bị khởi động (khởi động trong khoảng từ 30 giây đến 45 giây). Người dùng xác nhận rằng gặp phải lỗi này sau khi cập nhật lên bản iPadOS 13.4.1.

Hồi ngày 12 tháng 5, một người dùng báo rằng cũng gặp lỗi và đã chat hỏi nhân viên hỗ trợ của Apple nhưng cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Mặc dù đã restore máy về bản cũ, reset SIM, tắt mạng di động,... vẫn không khắc phục được.

Hiện đội ngũ hỗ trợ bên Apple xác nhận đây không phải lỗi phần cứng, có thể là lỗi từ firmware trên iOS 13.4.1 ảnh hưởng đến iPad Pro 10.5 inch và chưa rõ khi nào Apple sẽ khắc phục.

Đau đầu nhất là chưa thể định hình chính xác lỗi này bắt nguồn chính xác từ nguyên do gì. Hiện tại chỉ còn cách liên hệ với Apple Support để được hỗ trợ một cách trực quan nhất. Nếu ai nằm trong AppleCare thì có thể đổi được một sản phẩm mới.

Có người đã than phiền rằng Apple đã yêu cầu anh ta gửi máy để sửa chữa với phí 449 USD, điều này dường như đã "chọc tức" anh khi phải mất số tiền lớn chỉ để sửa lỗi từ phần mềm...


Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow