iPhone 13 đã bắt đầu được sản xuất

Theo báo cáo từ các nguồn tin, các đơn vị hợp tác với Apple tại Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Việt Nam và Ấn Độ đã bắt đầu cho việc sản xuất linh kiện và lắp ráp những chiếc iPhone mới của năm nay.

iPhone 13 đã bắt đầu được sản xuất

TSMC, đơn vị gia công và cung cấp vi xử lý lớn nhất của Apple cũng được cho là đang bắt đầu sản xuất số lượng lớn những con chip A15 cho iPhone 13 (hay 12s), bất chấp tình hình khan hiếm linh kiện toàn cầu vẫn đang diễn ra. Các linh kiện đã được sản xuất cũng đang được vận chuyển đến cùng một nhà máy rồi lắp ráp thành một chiếc iPhone hoàn chỉnh.

Năm ngoái, do những khủng hoảng do đại dịch nên sự kiện giới thiệu iPhone 12 đã bị trì hoãn đến tháng 10, nhưng năm nay có thể Apple sẽ quay lại “thời khoá biểu” cũ, tức là sẽ công bố sản phẩm mới vào tháng 9 này, theo Ming-Chi Kuo cho biết.

Một số thông tin rò ri mà chúng ta được biết cho đến nay về iPhone 13 bao gồm màn hình sẽ được nâng cấp thêm tính năng luôn sáng và ProMotion 120Hz giúp mượt mà hơn, cải thiện camera, và công nghệ 5G mmWave sẽ có mặt tại nhiều thị trường khác hơn,… Cùng chờ thêm xem sao nhé.


Theo Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow