iPhone 15 có thể sẽ được trang bị hệ thống Face ID dưới màn hình của Samsung

Theo nguồn tin từ trang web The Elec thì Apple đang có kế hoạch sử dụng hệ thống Face ID ẩn dưới màn hình do Samsung phát triển trên iPhone 15 vào năm sau.

iPhone 15 có thể sẽ được trang bị hệ thống Face ID dưới màn hình của Samsung

Trong khi các tin đồn về iPhone 14 được trang bị cả camera đục lỗ và hình viên thuốc đang ngày càng nhiều thì iPhone 15 được cho là sẽ được trang bị duy nhất 1 camera đục lỗ cùng hệ thống FaceID ẩn dưới màn hình.

Theo báo cáo, công nghệ của Samsung sẽ làm cho cảm biến Face ID không nhìn thấy được bằng mắt thường, theo cách tương tự như camera ẩn dưới màn hình trên điện thoại thông minh Galaxy Z Fold3.

The Elec cho biết Samsung có kế hoạch áp dụng công nghệ này cho mẫu điện thoại "Galaxy Z Fold5" vào năm tới và nếu việc phát triển hoàn thành đúng tiến độ thì các mẫu điện thoại áp dụng công nghệ này tiếp theo sẽ là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Một số chuyên gia phân tích như Ming-Chi Kuo, Ross Young cũng đều đưa ra các ý kiến của mình về việc, Apple sẽ áp dụng và đưa công nghệ FaceID ẩn lên iPhone sớm nhất vào năm 2023, cùng thời điểm với mẫu iPhone 15.

Mình vẫn khá mong đợi một phiên bản iPhone không tai thỏ, không camera đục lỗ. Tất cả sẽ đều là camera ẩn, FaceID ẩn..

Các bạn nghĩ sao về điều này?

Macplanet.vn tổng hợp

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow