iPhone 17 Pro được cho là sẽ nâng cấp lên 12 GB RAM

Có tin đồn mới đây cho rằng iPhone 17 Pro, dự kiến ra mắt vào năm 2025, sẽ được nâng cấp lên 12GB RAM và phần khuyết Dynamic Island sẽ nhỏ gọn hơn.

 0
iPhone 17 Pro được cho là sẽ nâng cấp lên 12 GB RAM

Apple chưa hé lộ gì về dòng iPhone 16 cho đến tận tháng 9 năm 2024, nhưng tin đồn về iPhone 17 năm sau đã bắt đầu râm ran. Thông tin về thiết bị này còn khá ít, nhưng cũng biết là Apple đã nghiên cứu cách ẩn các linh kiện dưới màn hình trong nhiều năm nay rồi.

Theo ghi chú của nhà phân tích Jeff Pu từ Haitong International Securities, Apple sẽ tăng RAM cho mẫu Pro lên 12GB vào năm 2025. Ngoài ra, Jeff tin rằng Apple có thể thu nhỏ phần khuyết Dynamic Island nhờ công nghệ mới. Dòng iPhone 15 hiện tại có 8GB RAM, và dự kiến dòng iPhone 16 cũng sẽ giữ nguyên con số này. Việc nâng cấp lên 12GB RAM trên iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max sẽ cho phép đa nhiệm mượt mà hơn và chạy các ứng dụng nặng đô hơn.

Jeff Pu cũng đề cập tới việc Dynamic Island có thể trở nên nhỏ gọn hơn nhờ việc sử dụng ống kính nhỏ hơn cho hệ thống Face ID. Một số tin đồn khác cho rằng Apple sẽ thu nhỏ phần khuyết bằng cách ẩn các linh kiện như camera selfie dưới màn hình. Cả hai tin đồn này đều không quá bất ngờ, vì đây là những bước phát triển dễ đoán có thể tự suy luận ra.

Jeff Pu trước đây cũng từng đưa ra một số tin đồn hơi quá hoặc không chính xác. Tin đồn về iPhone 17 Pro này có khả năng xảy ra vì nó là bước đi tiếp theo hợp lý của Apple, nhưng hiện tại vẫn chưa có nguồn tin nào đáng tin cậy xác nhận điều này. Nếu theo truyền thống, Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 17 vào tháng 9 năm 2025. Mình thấy việc leak tin về iPhone 17 Pro vẫn còn quá sớm vì hình dạng của iPhone 16 vẫn đang là 1 dấu chấm hỏi.

Apple Insider

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!