iPhone SE Plus với màn hình tràn viền có thể sẽ không xuất hiện cho đến năm 2023?

Bây giờ đã qua tháng 4 rồi, sự kiện tháng 3 của Apple đã bị bỏ qua, họ cũng không giới thiệu thiết bị nào mới kể từ sau AirPods Max. Bình thường ở sự kiện tháng 3, Apple sẽ giới thiệu iPhone SE mới, kể từ lần đầu tiên vào năm 2016, rồi năm ngoái với iPhone SE 2020.

iPhone SE Plus với màn hình tràn viền có thể sẽ không xuất hiện cho đến năm 2023?

Có một đặc điểm chung giữa những chiếc iPhone SE đó là Apple sử dụng lại thiết kế cũ, từ iPhone 5/5s và iPhone 8 để làm ra hai chiếc iPhone SE. Đã có những tin đồn về việc Apple sẽ làm một chiếc iPhone SE với viền màn hình siêu mỏng, cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng tới thời điểm hiện tại điều đó vẫn chưa xảy ra.

Theo thông tin rò rỉ từ Ross Young, CEO và Founder của DisplaySearch nói rằng chiếc iPhone SE tiếp theo vẫn sẽ có màn hình 4.7"…ở năm 2022. Tức là phải qua năm sau, chúng ta mới có chiếc iPhone SE tiếp theo, nhưng màn hình là 4.7" giống như iPhone SE 2020, nhưng có thêm thông tin rằng sẽ có chiếc “iPhone SE Plus” với màn hình 6.1” thiết kế tràn viền, camera nốt ruồi thay cho tai thỏ và sẽ xuất hiện vào năm…2023.

Có thể Apple sẽ không thay thế dòng iPhone SE hiện tại bằng iPhone SE Plus, nhưng Apple cho người dùng thêm sự lựa chọn màn hình lớn hơn của iPhone SE, tất nhiên giá cũng sẽ cao hơn một chút. Không chỉ DisplaySearch đưa ra thông tin về iPhone SE Plus, mà ông đồng Kuo cũng đưa ra tin tức tương tự vậy, với sự tin tưởng vào một chiếc iPhone SE Plus xuất hiện vào năm 2023. Phải gần hai năm nữa, chúng ta mới được chứng kiến sự ra mắt của iPhone SE Plus, còn từ bây giờ hãy cùng hóng thôi.

Theo Cult of Mac.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow