Mercedes-Benz sắp ra mắt tính năng chìa khóa kỹ thuật số cho iPhone và Apple Watch trên chiếc sedan E-Class thế hệ mới nhất

Tính năng chìa khóa xe hơi kỹ thuật số của Apple cho iPhone và Apple Watch đang mở rộng sang Mercedes-Benz

 0
Mercedes-Benz sắp ra mắt tính năng chìa khóa kỹ thuật số cho iPhone và Apple Watch trên chiếc sedan E-Class thế hệ mới nhất

Với tính năng này bạn có thể khóa, mở khóa và khởi động xe Mercedes-Benz mới của mình bằng iPhone hoặc Apple Watch, Mercedes-Benz gọi là Digital Vehicle Key. Tính năng này là một phần của Gói tiện nghi KEYLESS-GO trên chiếc sedan E-Class mới được công bố vào tháng trước.

Tính năng này chỉ được hỗ trợ bởi một số thương hiệu như BMW, BYD, Genesis, Hyundai và Kia trên một số mẫu xe được chọn. Lotus cũng là một thương hiệu sắp tới khác sẽ hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể thêm chìa khóa kỹ thuật số vào ứng dụng Wallet trên iPhone và Apple Watch của bạn, sau đó chỉ cần đưa thiết bị của bạn gần tay nắm cửa hoặc đầu đọc trong xe để khóa, mở khóa và khởi động xe. Xe và smartphone trao đổi dữ liệu bằng Near Field Communication (NFC), một tiêu chuẩn cho việc giao tiếp không dây giữa các thiết bị cách nhau chỉ vài cm.

Bạn có thể chia sẻ chìa khóa kỹ thuật số E-Class với tối đa 16 người, với người dùng chính có thể gán một số quyền nhất định cho người dùng cụ thể như chỉ cho phép truy cập vào xe hoặc cũng cho phép lái xe. Bạn có thể sử dụng smartphone và chìa khóa xe thực tế một cách độc lập với nhau.

Theo Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!