Rò rỉ lộ trình ra mắt máy Mac: MacBook Air 15 và 13 inch vào mùa xuân và hè, iMac mới nửa sau 2023?

Trong bản tin Power On mới nhất, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ về lộ trình ra mắt những chiếc máy Mac sắp tới của Apple.

 0
Rò rỉ lộ trình ra mắt máy Mac: MacBook Air 15 và 13 inch vào mùa xuân và hè, iMac mới nửa sau 2023?

Đầu tiên Gurman cho biết Apple hiện đang thử nghiệm một chiếc iMac 24 inch mới, có cùng tuỳ chọn màu sắc với iMac 2021, chạy chip Apple M3 và dự kiến sẽ xuất xưởng vào nửa sau năm nay.

Bên cạnh đó Apple cũng đang lên kế hoạch ra mắt thêm 3 chiếc máy Mac nữa vào khoảng thời gian mùa xuân và mùa hè này. 3 thiết bị này dự kiến sẽ là MacBook Air màn hình 15 inch đầu tiên, MacBook Air 13 bản refresh và chiếc Mac Pro lần đầu tiên được trang bị chip Apple Silicon (M2 Ultra).

Xa hơn nữa, Gurman khẳng định rằng chiếc iPad Pro có màn hình OLED, chạy chip M3 sẽ ra mắt vào nữa đầu năm 2024. Còn những chiếc MacBook đầu tiên có màn hình OLED và hỗ trợ cảm ứng sẽ ra mắt vào năm 2025.

Tất nhiên đây chỉ là dự đoán riêng của Gurman và chưa có gì xác thực. Nhưng nếu chính xác thì sẽ có nhiều thứ thú vị với Mac trong thời gian tới như màn hình 15 inch cho MacBook Air hay Apple Silicon lần đầu tiên lên Mac Pro, bạn thấy sao về những thông tin này?

Android Authority

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!