Sạc nhanh USB Type-C sẽ được trang bị trên iPhone 11, iPhone 11R và iPhone 11 Pro

Nhiều tin đồn cho biết iPhone 11 sẽ chính thức từ bỏ cục sạc Lighting 5W và thay bằng sạc nhanh USB Type C

Sạc nhanh USB Type-C sẽ được trang bị trên iPhone 11, iPhone 11R và iPhone 11 Pro

Apple sẽ chính thức giới thiệu các mẫu điện thoại iPhone 11 mới vào ngày 10/09 tới này và có khá nhiều tin đồn cho biết iPhone 11 sẽ sử dụng sạc Type C mới, hỗ trợ sạc nhanh hơn.

Bạn đầu các tin về sạc Type C trên iPhone được đưa ra bởi ChargerLab vào năm ngoái, khi ChargerLab cho biết 3 mẫu iPhone Xr, Xs và Xs Max sẽ sử dụng sạc TypeC. Tuy nhiên điều này đã không xảy ra khi Apple cho ra mắt 3 mẫu điện thoại iPhone vẫn sử dụng mẫu sạc cũ.

Vào tháng 3 năm nay, trang tin Macotakara của Nhật cũng cho biết iPhone 11 sẽ được trang bị sạc type C nhanh hơn.

iPhone 11 sẽ không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình ngoài việc sẽ trang bị camera vuông chưa 3 camera và vật liệu kính mờ. Hệ thống camera vuông phía sau dự kiến sẽ là 1 nâng cấp lớn nhất trên mẫu iPhone 11 cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, góc zoom cực rộng và cả tính năng khung hình thông minh (Smart Frame).

iPhone 11 cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý A13 mới do Apple thiết kế, Pin dung lượng lớn hơn, Taptic Engine thế hệ mới, hỗ trợ sạc không dây với Airpods..

Nếu các tin đồn là chính xác thì Apple sẽ chính thức giới thiệu iPhone 11 tới người dùng trong sự kiện ra mắt vào ngày 10 tháng 09 tới này!

 

Macplanet.vn tổng hợp

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0