Thế hệ Apple Watch tiếp theo có thể sở hữu cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình

Đối với nhiều người dùng, Apple Wacth hiện tại đã là một chiếc smartwatch rất tốt, tuy nhiên có vẻ như Apple vẫn muốn thiết bị này trở nên tốt hơn nữa.

Thế hệ Apple Watch tiếp theo có thể sở hữu cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình

Cụ thể, theo một bằng sáng chế được tìm thấy trong tuần này, Apple đã đăng kỳ bản quyền về một hiết bị sở hữu "cảm úng, cảm ứng lực, cảm biến nhiệt độ hoặc cảm biến vân tay" được đặt phía dưới màn hình. 
 


Ở thời điểm hiện tại, với Apple Watch, người dùng có thể thanh toán bằng Apple Pay, mở khóa các máy Mac,... vì thế, việc có thêm cảm biến vân tay sẽ giúp tăng thêm mức độ bảo mật của thiết bị này.

Ngoài ra, hình ảnh trong bằng sáng chế còn cho thấy, vị trí của các antena bắt sóng đã được di chuyển xuống phần dây đeo. Điều này sẽ giúp Apple có được nhiều không gian hơn phía bên trong, có thể là được sử dụng cho một viên pin có kích thước lớn hơn.

Tuy nhiên theo trang TechRadar, việc tích hợp Antena ăng-ten Wi-Fi, LTE và Bluetooth vào dây đeo sẽ gây ra các vấn đề về độ hao mòn khi phần dây đeo luôn bị uốn cong rồi dãn ra khi người dùng sử dụng thiết bị.

Theo: TechRadar

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow