Tính năng ProRes video sẽ không có sẵn trên iPhone 13 Pro khi được bán ra

Apple giới thiệu tính năng quay video ProRes trong sự kiện vừa qua, giúp người dùng chuyên nghiệp có thêm công cụ để tạo ra những video hoặc bộ phim ngắn từ chiếc iPhone một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, nhiều thông tin để chỉnh sửa hơn.

Tính năng ProRes video sẽ không có sẵn trên iPhone 13 Pro khi được bán ra

Với iPhone 13 Pro, người dùng có thể quay ProRes ở định dạng 4K@30fps (áp dụng cho phiên bản bộ nhớ trong 256GB trở lên).

Thế nhưng trong sự kiện, phó Chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị toàn cầu của Apple là Greg Joswiak cho biết tính năng quay video ProRes sẽ không có sẵn khi iPhone 13 được bán ra chính thức, mà sẽ được cập nhật trong một phiên bản iOS nào đó trong tương lai gần.

Đây là một điều cũng không có gì lạ đối với Apple khi họ cũng đã làm điều tương tự trước đây, ví dụ như tính năng Universal Control được giới thiệu từ WWDC 2021 vào tháng 6, nhưng sau 5 phiên bản macOS Monterey thì tính năng này vẫn chưa được cập nhật để người dùng beta trải nghiệm.

Hay xa hơn nữa là năm 2018, tại sự kiện ra mắt iPhone Xs, một số tính năng về chụp bokeh cũng không có sẵn khi họ bán ra chiếc iPhone này.

Theo Apple Insider.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow