Ứng dụng Apple TV trên các dòng Smart TV của LG được hỗ trợ Dolby Atmos

Khách hàng sở hữu Smart TV của LG hiện đã có thể xem các nội dung hỗ trợ Dolby Atmos của Apple TV trực tiếp thông qua ứng dụng trên thiết bị của mình.

Ứng dụng Apple TV trên các dòng Smart TV của LG được hỗ trợ Dolby Atmos

Trước đây, người dùng phải mua thêm Apple TV 4K để xem phim hỗ trợ Dolby Atmos trong danh mục Apple TV+ của mình.

Cập nhật mới của Apple cho người dùng LG được phát hiện trước nhất bởi cộng đồng 9to5 Mac và một số cây bút của What Hi-Fi cũng đã xác nhận thông tin này trên mẫu thử TV LG 2020 LG CX OLED của mình.

Đây là một thông tin rất đáng mừng cho người dùng đăng ký Apple TV+ mà còn sở hữu cả TV LG. Đây là một bước tiến lớn của Apple để cạnh tranh với các nền tảng stream trực tuyến khác có hỗ trợ Dolby Atmos như Netflix chẳng hạn. Với việc khách hàng không phải chi thêm phí cho Apple TV 4K, cơ hội thưởng thức nội dung giải trí có Dolby Atmos trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi ứng dụng Apple TV kết nối sẵn với kho phim trả phím khổng lồ (hỗ trợ 4K HDR và dĩ nhiên là Atmos) của nhà Táo.Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về quy trình cập nhật cũng như thứ tự ưu tiên của các model đến từ LG. Tuy nhiên, nếu TV thuộc các dòng hỗ trợ sẵn Apple TV như LG OLED (2019,2020); LG Nanocell SM9X(2019); LG Nanocell SM85 (2019); LG Nanocell SM83 (2019),...thì khả năng cao là sẽ đều nhận được cập nhật nói trên trong tương lai.

Mặc dù cả Samsung và LG đều hỗ trợ Apple TV trên các sản phẩm Smart TV nhưng Samsung chưa có tuyên bố gì về việc cập nhật hỗ trợ Dolby Atmos lên các dòng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nếu nhìn qua thị trường, với việc các sản phẩm của Sony hay Vizio có sẵn Dolby Atmos thì có lẽ việc Samsung gia nhập cuộc chơi cũng không còn xa nữa.

Nguồn: What Hi-Fi

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0