Xuất hiện video trên tay mặt lưng iPhone 12 Pro?

Một đoạn video ngắn trên tay phần mặt lưng của iPhone 12 đã giúp xác nhận một số chi tiết sẽ xuất hiện trên phiên bản Pro nhỏ trong những tháng tới.

Xuất hiện video trên tay mặt lưng iPhone 12 Pro?

Về cơ bản chúng ta có 4 chiếc iPhone mới chia làm hai dòng, Pro và không Pro, mỗi dòng lại có hai kích thước màn hình. Trong đoạn video này là iPhone 12 Pro, tức là phiên bản màn hình nhỏ của dòng Pro (tương đương iPhone 11 Pro hiện tại).

Nếu như đoạn video này chính xác, chúng ta sẽ có iPhone 12 Pro với mặt lưng hoàn thiện nhám tương tự iPhone 11 Pro, tức là mặt lưng kính và nhám mờ, không bóng. Logo Apple thì vẫn đặt ở trung tâm mặt lưng, đáng chú ý nhất là cụm camera với cảm biến LiDAR, video này ít nhất xác nhận LiDAR sẽ xuất hiện trên hai phiên bản của dòng Pro.


Viền xung quanh có lẽ sẽ vẫn là thép, khay SIM chuyển sang cạnh trái cùng bên với nút âm lượng. Bên cạnh phải chúng ta thấy một dải gì đó, có lẽ là ăng-ten cho kết nối 5G. Hiện vẫn còn những tin đồn trái chiều nhau về thời điểm ra mắt của các model iPhone mới, nhiều khả năng sự kiện 15/9 này sẽ không có iPhone.

Theo 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0