AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro và sẽ ra mắt vào đầu năm sau

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có dự định sẽ ra mắt một phiên bản tai nghe AirPods mới, hay tạm gọi là AirPods 3 trong nửa đầu năm 2021.

AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro và sẽ ra mắt vào đầu năm sau

Kuo cũng tiếp tục cho rằng phiên bản cập nhật AirPods đời thứ 3 này sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro hiện tại, điều này có thể cho thấy là Apple đang muốn có một sự nâng cấp toàn diện chiếc tai nghe của họ. Và nếu có thiết kế của AirPods Pro nhưng với mức giá "không pro", thiết nghĩ họ sẽ có thể bán được nhiều tai nghe hơn vì khả năng đổi ear tip linh hoạt giúp chúng có thể vừa vặn được tai của nhiều người hơn là phiên bản AirPods hiện tại vốn không hợp cho những người có lỗ tai quá to.

Kuo nói rằng các mẫu iPhone mới năm nay sẽ không tặng kèm tai nghe có dây, một cách để thúc đẩy mọi người mua AirPods nhiều hơn, rõ ràng đây là một pha xử lý mang đầy tính "hút máu" đến từ Apple. Quay trở lại AirPods 3, không rõ ngoại trừ ngoại hình ra, phiên bản mới này có sự nâng cấp nào khác về mặt tính năng và phần cứng không. Cái này có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm.

Theo Forbes

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0