Anker ra mắt đèn LED trợ sáng sử dụng cho camera iPhone 11 và 11 Pro

Anker vừa ra mắt đèn LED trợ sáng kết nối với giao thức Lightning để sử dụng với iPhone 11 / 11 Pro. Đây cũng là sản phẩm đèn LED gắn ngoài đầu tiên được Apple cấp chứng chỉ MFi.

Anker ra mắt đèn LED trợ sáng sử dụng cho camera iPhone 11 và 11 Pro

Nó sẽ giúp người dùng sử dụng ánh sáng đèn để phục vụ việc chụp ảnh đúng mục đích hơn vì hiện tại cụm đèn flash trên iPhone chưa đủ nhu cầu đối với những trường hợp chụp cần ánh sáng flash.

Ngoài ra thiết bị đèn LED của Anker không chỉ trợ sáng trong nhiếp ảnh mà còn như một soft box để giúp ánh sáng lên vật thể không bị chói và cháy, ánh sáng khuếch tán đều hơn. Cũng như người dùng có thể chủ động điều chỉnh nhiều góc độ hơn. Nó có thể sử dụng với app camera mặc định của iPhone cũng như sử dụng được với một số app chụp ảnh của bên thứ ba khác.

Đèn LED có thể chụp đến 10.000 bức hình trong một lần sạc đầy, nó mang lại nguồn sáng cao hơn 4 lần so với đèn LED mặc định trên iPhone 11 / 11 Pro và chiếu xa đến gấp 2 lần. Đặc biệt đây là sản phẩm dành cho các nhiếp ảnh gia muốn sử dụng iPhone để chụp ảnh trong một số điều kiện cần một thiết bị đèn gắn ngoài mà không phải tìm kiếm những công cụ đèn studio phức tạp.

Anker dự kiến có hàng vào tháng 1/2020 trên website cũng như Amazon, sản phẩm bán với giá 50 USD.
 

Tham khảo 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow