Apple được cho là sẽ ra mắt chiếc tai nghe over-ear đầu tiên vào tháng 6 năm nay

Tin đồn về việc Apple sẽ phát hành 1 chiếc tai nghe over-ear đã được lưu truyền khá lâu rồi, tuy nhiên mới đây thêm 1 thông tin nữa vừa được leak cho thấy thời gian ra mắt của chiếc tai nghe này có thể đã gần kề.

Apple được cho là sẽ ra mắt chiếc tai nghe over-ear đầu tiên vào tháng 6 năm nay

Theo những dòng tweet của nhà phân tích sản phẩm công nghệ Jon Prosser, Apple có thể đang nhắm đến sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) được tổ chức vào tháng 6 hàng năm để giới thiệu chiếc tai nghe mới của mình. Prosser còn dự đoán thêm mẫu tai nghe earbud mới của Apple có thể sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10.

Phía Apple dĩ nhiên không có bình luận gì về các đồn đoán nói trên, nhưng các thông tin mà Prosser cung cấp về những chiếc tai nghe thì vẫn rất đáng chú ý. Đầu tiên là chiếc tai nghe over-ear với tên mã B515 và sẽ có giá bán vào khoảng $350, tình ra là cùng phân khúc với Beats Studio 3 Bose 700. Kế tiếp là mẫu tai nghe earbud với tên mã B517, được dự đoán có tên chính thức là AirPods X. Theo Prosser thì “AirPods X” sẽ được thiết kế dành cho nhu cầu chơi thể thao và có giá bán vào khoảng $200. Chưa biết chiếc tai nghe này sẽ là thiết kế có dây hay không dây, nhưng Prosser cũng cho rằng nó sẽ tương tự với dòng tai nghe BeatsX hiện tại vốn sở hữu thiết kế có dây.Prosser còn tin rằng mục đích cuối cùng của Apple là khai tử Beats. Dĩ nhiên ông lớn công nghệ sẽ không chấm dứt thương hiệu này ngay lập tức mà sẽ làm điều đó một cách từ từ trong khi gấp rút xây dựng tên tuổi cho các dòng sản phẩm riêng của Apple. Khi những chiếc tai nghe của Apple bắt đầu có chỗ đứng vững chãi, lúc đó Beats sẽ chính thức lui vào hậu trường.

Chúng ta hãy cùng chờ đến tháng 6 xem thực hư ra sao.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow