Apple Music ca ngợi Pride Month với các nội dung mới vào Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ tháng 6

Apple Music bắt đầu kỷ niệm Pride Month năm nay với mảng nội dung mới hướng đến cộng đồng LGBTQ+, được cung cấp từ tháng 6 và quanh năm.

Apple Music ca ngợi Pride Month với các nội dung mới vào Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ tháng 6

Dành riêng cho sự kiện Pride Month, Apple lên kế hoạch sẽ phát hành các nội dung đặc biệt của mình vào Chủ Nhật hàng tuần với các tiêu đề chính gồm Equality, Resilience và Community.

Các nội dung mới sẽ bao gồm những buổi trò chuyện Pride Talk với các nghệ sỹ nổi tiếng như Rob Halford (Judas Priest), Ben Platt, MNEK, Girl in Red... đi kèm cùng chuỗi playlist tán dương phong trào LGBTQ+ được chọn lọc bởi Hayley Kiyoko (Love Her, Lover), Mykki Blanco (RESIST!), Troye Sivan (Strike a Pose), Tayla Parx (Here 'n' Queer) và Claud (Thrive).

Apple cũng lên kế hoạch phát các bản DJ mix độc quyền, radio show và các chương trình đặc biệt trên kênh ‌Apple Music‌ 1, ‌Apple Music‌ Hits và ‌Apple Music‌ Country. Chương trình ‌Apple Music‌ TV cũng sẽ được phát liên tục 24 giờ vào các ngày 6, 13, 20 và 27/6.

Apple cũng có thêm trang riêng Apple Music Pride cung cấp các nội dung video, playlist và interview để kỷ niệm tháng Pride Month. Trang này sẽ được cung cấp quanh năm. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp thêm các mẫu dây đeo Apple Watch Pride, watchface, và chắc chắn sẽ có thêm các nội dung dành riêng trên App Store và Apple TV+.

Từ nhiều năm trước, Apple luôn luôn xuất hiện trong các sự kiện diễu hành Pride hàng năm ở San Francisco, một trong những sự kiện Pride lớn nhất ở Mỹ. Sự kiện này đã bị hủy vào năm trước và năm nay tuy nhiên nếu nó được tổ chức lại vào năm 2022 thì chắc chắn sẽ có sự hiện diện của Apple.

Nguồn macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0