Apple Music cho sinh viên tại Việt Nam tăng giá từ 29k lên 35k, còn lại không đổi

Hiện tại Apple cung cấp 4 gói dịch vụ Apple Music, tại Việt Nam thì sẽ có gói cá nhân (59k/tháng), gói gia đình (89k/tháng) và gói sinh viên (giá cũ là 29k) và mới đây, gói dành cho học sinh sinh viên đã tăng giá từ 29k lên 35k, tính ra mức tăng là gần 20%.

 0
Apple Music cho sinh viên tại Việt Nam tăng giá từ 29k lên 35k, còn lại không đổi

Không chỉ mỗi thị trường Việt Nam, Apple cũng tăng giá gói sinh viên tại nhiều quốc gia khác, như Nam Phi, Australia, Philippines, Singapore, Malaysia, Saudi Arabia, New Zealand, India, Indonesia, Israel, Kenya...

Theo 9to5Mac, sự thay đổi này thường xảy ra khi đơn vị tiền tệ của quốc gia đó thay đổi nhiều so với đồng USD. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Apple có tăng giá Apple Music trên phạm vi toàn cầu hay không, nhưng với những gì đã xảy ra thì có vẻ như không phải vấn đề tăng giá, mà chỉ là điều chỉnh tiền tệ mà thôi. Apple chắc hẳn cũng mong muốn người dùng đăng ký gói Apple One nhiều hơn.

Ví dụ đơn cử ngoài Việt Nam, tại Nam Phi thì học sinh sinh viên đang phải trả 1.49 USD cho Apple Music (giá mới là 1.99 USD), hay Brazil là khoảng 1 USD và tại Mỹ thì học sinh sinh viên phải là 4.99 USD/tháng cho Apple Music.

Theo 9to5Mac.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!