Apple ra mắt Apple Watch Black Unity phiên bản giới hạn: chỉ bán trong tháng 2 với giá bán là 399 đô

Apple Watch Black Unity là chiếc smartwatch phiên bản giới hạn được ra mắt nhân dịp kỷ niệm lễ Black History Month, chỉ mở bán trong tháng Hai, giá bán 399 đô (khoảng hơn 9 triệu VNĐ), dây đồng hồ bán lẻ có giá 49 đô (khoảng hơn 1 triệu VNĐ, phần dây đeo sẽ bán xuyên suốt năm 2021).

Apple ra mắt Apple Watch Black Unity phiên bản giới hạn: chỉ bán trong tháng 2 với giá bán là 399 đô

Theo đó, phiên bản Apple Watch Black Unity có thông số kỹ thuật hầu như tương tự như ở phiên bản Apple Watch Series 6. Điểm khác biệt ở phiên bản giới hạn này chính là phần case aluminum được làm từ 100% hợp kim tái chế lấy từ các tàu vũ trụ, cùng phần mặt lưng khắc dòng chữ “Black Unity” bằng kỹ thuật thuật khắc laser.

Phần dây đeo, hay còn được gọi là Black Unity Sport Band, được thiết kế dựa trên hình mẫu lá cờ của Liên minh châu Phi (Pan-Africa flag), với chất liệu được làm từ fluoroelastomer - một loại cao su tổng hợp cao cấp, cùng với phần pin cài có phần chữ khắc “Truth. Power. Solidarity”.

Thông tin bên lề: Trong thông báo ra mắt phiên bản Apple Watch Black Unity, Apple cho biết họ đang hỗ trợ cho 6 tổ chức trên toàn cầu, được thiết lập với mục đích đấu thúc đẩy bình đẳng và dân quyền ở Mỹ và các quốc gia trên khắp thế giới, bao gồm: Quỹ Hỗ trợ Black Lives Matter thông qua Tides Foundation; Mạng lưới châu Âu chống phân biệt chủng tộc; Viện Quốc tế về Chủng tộc, Bình đẳng và Nhân quyền; Hội nghị Lãnh đạo Quỹ Giáo dục; Quỹ Giáo dục và Quốc phòng Hợp pháp NAACP, Inc; và Tổ chức Souls Grown Deep

Theo Sea.mashable, Apple

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0