Apple ra mắt Business Essentials: gói đăng ký quản trị dành cho doanh nghiệp, có AppleCare+

Apple hôm qua chính thức giới thiệu một gói dịch vụ mới dành cho doanh nghiệp gọi là Business Essentials, với lời giới thiệu rằng quản lý các thiết bị trong các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn 500 nhân viên vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Apple ra mắt Business Essentials: gói đăng ký quản trị dành cho doanh nghiệp, có AppleCare+

Với gói dịch vụ mới này sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng trong việc định cấu hình các thiết bị cho nhân viên, triển khai và quản lý các thiết bị từ Apple từ mọi nơi và sắp tới sẽ có một ứng dụng Apple Business Essentials mà nhân viên trong công ty có thể đăng nhập và tải xuống các ứng dụng phục vụ công việc như Webex hay Microsoft Word.

Hiện tại gói dịch vụ này đang được dùng thử miễn phí tại Mỹ với các doanh nghiệp nhỏ, tối đa 500 nhân viên và sẽ bắt đầu tính phí vào mùa xuân năm sau. Mức giá dự kiến sẽ rơi vào khoảng 2.99 cho đến 12.99 USD cho một người dùng/tháng tuỳ vào số lượng thiết bị và dung lượng iCloud mà mỗi người cần dùng.

Ngoài ra, sẽ có một tùy chọn AppleCare + cho gói Apple Business Essentials và điều này sẽ được liên hệ 24/7 với bộ phận hỗ trợ của Apple qua điện thoại, hỗ trợ đào tạo cho cả quản trị viên IT cũng như nhân viên và tối đa hai lần sửa chữa thiết bị cho mỗi gói năm. Nhân viên có thể yêu cầu sửa chữa trực tiếp từ ứng dụng Apple Business Essentials và kỹ thuật viên của Apple có thể đến tận nơi sau ít nhất bốn giờ.


Theo MacRumors.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow