Apple sẽ làm iPad gập trước iPhone gập?

Mặc dù gần đây bắt đầu rộ lên các tin đồn rằng Apple đang nghiên cứu và sẽ cho ra mắt mẫu iPhone gập đầu tiên của hãng, nhưng một bằng sáng chế của Apple mới được phát hiện ho thấy, khả năng cao là hãng sẽ cho ra mắt iPad gập trước.

Apple sẽ làm iPad gập trước iPhone gập?

Theo Patently Apple, bằng sáng chế này cho thấy Apple đang nghiên cứu cách sử dụng màn hình kép trên một thiết bị nào đó. Màn hình kép này được tích hợp trong cùng một khung máy có thể uốn cong thông qua việc dùng một bản lề ẩn bên trong khung, và khung máy cũng được tích hợp nam châm giúp định hướng thiết bị có thể được dùng với nhiều góc độ khác nhau.

Khi thiết bị được mở ra, hai màn hình nằm cạnh kề nhau, tạo thành một màn hình lớn như một chiếc tablet hoặc có thể được dùng như một màn hình laptop. Hai màn hình sẽ được xếp thẳng hàng với nhau khi gập lại, tạo thành một thiết bị có thể bỏ túi mang đi dễ dàng. Tuy bằng sáng chế này không thể hiện chi tiết về kích thước của thiết bị, nhưng theo như bản vẽ thì khả năng cao đây sẽ là một chiếc iPad gập thay vì một iPhone gập.Theo T3

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow