Apple Watch series 9 sẽ dùng chip 5nm, được thiết kế từ A15 Bionic

Có vẻ như hiệu năng sẽ không còn là vấn đề với những chiếc Apple Watch nữa, khi mà con chip Apple S9 được trang bị trên series 9 năm nay sẽ được thiết kế dựa trên A15 Bionic.

 0
Apple Watch series 9 sẽ dùng chip 5nm, được thiết kế từ A15 Bionic

Apple Watch thế hệ năm nay sẽ được sử dụng một con chip được sản xuất trên tiến trình 5nm, rất ấn tượng. Thông tin này được leak từ Mark Gurman, một nguồn tin có thể được xem là khá đáng tin cậy về các sản phẩm Apple.

Hiện tại cả hai mẫu Apple Watch series 8 và Ultra của Apple đều đang sử dụng chung một con chip S8. Con chip S8 là một cái tên được Apple tạo ra dành cho yếu tố tiếp thị, thực tế thì con chip này về cơ bản là giống hệ đời S6, cả tiến về mặt hiệu suất gần như là rất ít. S6, S7, S8 hầu như không quá khác biệt, Apple cũng thường bỏ qua yếu tố hiệu năng khi giới thiệu Apple Watch trong 2 năm gần đây.

Với việc S9 được thiết kế dựa trên con chip A15 Bionic trên iPhone hay iPad và được sử dụng tiến trình 5nm, con chip mới được cho là sẽ mang lại một hiệu năng mượt mà ấn tượng hơn, đồng thời cũng giúp chiếc đồng hồ có hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn. Nhiều thông tin còn nói thêm WatchOS 10 sẽ được thiết kế để tối ưu cho con chip mới này để tối ưu được toàn bộ khả năng của nó.


Theo Wccftech

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!