Cảnh sát Melbourne dùng Find My để bắt trộm

Hai gã ăn trộm tại Melbourne bị cảnh sát truy đuổi nhờ vào sử dụng Find My. Cả 2 đã đột nhập vào nhà và trộm tài sản cùng với một chiếc iPad, qua đó cảnh sát dùng định vị để theo dõi theo địa điểm của chiếc iPad đó để theo dõi đường đi của trộm.

Cảnh sát Melbourne dùng Find My để bắt trộm

Cụ thể 2 tên trộm đột nhập vào nhà dân để hoành hành và lấy đi một chiếc iPad của gia chủ, sau đó 2 tên này chạy bỏ lên xe chạy trốn. Ban đầu cảnh sát rượt theo chiếc xe và điều cả trực thăng để bắt theo, một lúc sau cả 2 nhanh trí đổi sang một chiếc xe ô tô ăn cắp khác. Lúc này cảnh sát mới phải dùng Find My để track theo định vị chiếc iPad của chủ sở hữu nhằm tìm kiếm đường đi của trộm. Họ đã mất 2 tiếng để có thể truy tìm để bắt trộm.
Không may khi cuộc truy đuổi quá gắt gao, cả 2 tên trộm đã đâm vào một chiếc xe tải khi vượt đèn đỏ với vậ tốc 100km/h và chết ngay tại chỗ.

Dưới đây là những địa điểm mà 2 tên trộm chạy qua, điểm số 12 thuộc Preston là nơi xảy ra tai nạn. Vấn đề nếu không có Find My thì cảnh sát sẽ không thể biết cả 2 tên này đã chạy qua những nơi nào, tuy cái kết lại xảy ra quá đáng buồn.

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0