iPhone SE thế hệ thứ 3 có thể sẽ được ra mắt trong tháng 4 này

Theo chia sẻ từ Ross Young, thì các nhà cung ứng đã bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình cho iPhone SE thế hệ thứ 3 từ tháng 03 này.

iPhone SE thế hệ thứ 3 có thể sẽ được ra mắt trong tháng 4 này

Dựa trên khung thời gian sản xuất này, Young tin rằng iPhone SE thế hệ thứ ba có thể sẽ ra mắt vào nửa cuối tháng 4 hoặc có thể muộn nhất là vào đầu tháng 5. Các đợt ra mắt iPhone SE luôn diễn ra vào mùa xuân, với mẫu ban đầu ra mắt vào tháng 3 năm 2016 và mẫu thế hệ thứ hai ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Mark Gurman của Bloomberg gần đây đã tweet rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện mùa xuân để công bố iPhone SE mới và các phần cứng mới khác. Năm ngoái, Apple đã tổ chức một sự kiện vào ngày 20 tháng 4 để công bố AirTag, iPad Pro mới và các mẫu iMac 24 inch chạy chip M1, Apple TV 4K mới và tùy chọn màu tím cho iPhone 12 và iPhone 12 mini.

IPhone SE thế hệ thứ ba dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như iPhone SE hiện tại, bao gồm màn hình 4,7 inch. Các tính năng mới chính được đồn đại cho thiết bị bao gồm chip A15 Bionic giống như các mẫu iPhone 13 và hỗ trợ 5G.

Young đã được chứng minh là một nguồn cung cấp thông tin liên quan đến màn hình đáng tin cậy cho các sản phẩm Apple trong tương lai. Ví dụ, vào năm ngoái, ông đã tuyên bố chính xác rằng iPad mini mới sẽ có màn hình 8,3 inch với nút Home bị loại bỏ. Ông cũng là người đầu tiên báo cáo rằng MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ có màn hình ProMotion.

Theo Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow