Máy Mac ở Mỹ giờ có thể mở rộng bảo hành trên 3 năm

Trong một website hỗ trợ của mình, Apple vừa cập nhật thông tin rằng gói bảo hành mở rộng AppleCare+ dành cho máy Mac giờ có thể được làm mới mỗi năm, áp dụng cho người dùng ở Mỹ.

Máy Mac ở Mỹ giờ có thể mở rộng bảo hành trên 3 năm

Trước đây AppleCare+ chỉ có tác dụng mở rộng bảo hành thêm 2 năm nữa cho các sản phẩm Apple (tổng cộng trước sau là 3 năm, bao gồm 1 năm mặc định khi mua máy đã có sẵn), hết hạn thì ngừng, không thể mua thêm. Còn bây giờ khách hàng có thể làm mới hàng năm cho đến khi nào không muốn dùng nữa thì thôi. Điều kiện duy nhất chỉ là bạn cần làm mới AppleCare+ trong vòng 30 ngày trước ngày hết hạn của gói đang dùng.

Với các sản phẩm khác như iPhone, iPad và Apple Watch, nếu gói AppleCare+ mở rộng thêm 1 năm hết hạn, người dùng có thể làm mới gói bảo hành này mỗi tháng. Và việc này áp dụng không chỉ cho khách hàng tại Mỹ mà còn ở Úc, Canada, Đức, Nhật, Anh.

Chưa có thông tin gì về việc làm mới gói bảo hành với Apple Care Protection Plan, tên gọi của gói mở rộng bảo hành mà Apple đang bán ở đa số các nước Châu Á, bao gồm cả Việt Nam.

Gói mở rộng bảo hành là cái rất nên mua, đặc biệt là cho máy Mac, vì chi phí sửa chữa Mac không rẻ. Có gói mở rộng bảo hành thì bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay mới các linh kiện bị hỏng mà không tốn phí gì cả (nếu không có gói này, bạn sẽ phải trả tiền kha khá, ví dụ nếu màn hình hỏng thì tốn chục triệu, pin hỏng đi thay cũng mấy 10 triệu trở lên).

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0