YouTube thay đổi quyết định, nói có kế hoạch tạo app cho Vision Pro

YouTube, cùng với Netflix và Spotify là 3 trong số những nhà phát triển lớn đã từ chối tạo app dành riêng cho Vision Pro ngay từ đầu.

 0
YouTube thay đổi quyết định, nói có kế hoạch tạo app cho Vision Pro

Tuy nhiên YouTube mới đây đã thay đổi quyết định. Trong email gửi tới The Verge, Jessica Gibby, người phát ngôn của YouTube đã xác nhận rằng “app chuyên dụng cho Vision Pro nằm trong lộ trình của chúng tôi”. Và hiện tại thì công ty đang hỗ trợ chiếc kính mới bằng cách tối ưu trải nghiệm web YouTube cho Safari.

Lý do cho sự thay đổi này có thể đến từ việc đã có nhà phát triển bên thứ 3 tạo ra một app YouTube không chính thức có tên là Juno. Một yếu tố khác có thể đến từ doanh số ban đầu khá tốt của Vision Pro: nhà phân tích Ming-Chi Kuo ước tính Apple đã bán được khoảng 160.000 đến 180.000 chiếc trong tuần đặt hàng đầu tiên, vượt xa những dự đoán ban đầu.

App YouTube chính chủ ngoài việc sẽ tận dụng được hết khả năng của Vision Pro thì còn có thể giúp tối ưu được kho nội dung VR và 3D khổng lồ của nền tảng này. Theo người phát ngôn của Apple thì những nội dung này hiện không được Vision Pro hỗ trợ.

Androidauthority

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!