Apple Vision Pro sẽ có hơn 600 ứng dụng được tối ưu hoá khi bán ra cho người dùng Mỹ

Apple vừa thông báo hơn 600 ứng dụng được tối ưu hóa cho VisionOS sẽ có sẵn trên Apple Vision Pro ngay lúc bán ra.

 0
Apple Vision Pro sẽ có hơn 600 ứng dụng được tối ưu hoá khi bán ra cho người dùng Mỹ

Đối với ứng dụng giải trí và phát nội dung trực tiếp như Disney+, IMAX, Max, MLB TV,... đều được tối ưu hóa và thiết kế phù hợp với không gian thực tế ảo. Với riêng ứng dụng Apple TV khi người dùng đăng ký NBA League Pass, họ có thể sử dụng tính năng Multiview để xem tối đa 5 chương trình phát sóng trực tiếp cùng lúc. Thêm vào đó, người dùng yêu thích bóng đá hiện tại đã có thể đăng ký MLS Season Pass trong ứng dụng Apple TV.

Một số ứng dụng khác được tối ưu hóa cho Apple Vision Pro bao gồm: Airmail, Box, CARROT Weather, djay, Fantastical, Facades, J.Crew, JigSpace, Lowe's, MindNode, MUBI, Navi, Night Sky, Numerics, OmniFocus, OmniPlan, Parcel, PCalc, Sky Guide, Tides, Voyager of ForeFlight, Wayfair, Webex, Zillow, Zoom và nhiều ứng dụng khác. Các ứng dụng của Microsoft 365 gồm Excel, OneNote, Outlook,.. đều đã được tối ưu hóa.

Về phần game, người dùng đăng ký Apple Arcade có thể truy cập một số tựa game được tối ưu hóa cho Vision Pro bao gồm: Super Fruit Ninja, LEGO Builder's Journey, What THE GOLF?, Cut the Rope 3, Jetpack Joyride 2, Patterned, Illustrated, Hoa Wylde, v.v.

Ngoài những ứng dụng được tối ưu hóa cho VisionOS, hơn 1 triệu ứng dụng iOS và iPadOS sẽ có sẵn trên Apple Vision Pro nhưng chưa được tối ưu hóa.

Những ngày vừa qua đã có một số reviewer chạy thử một số ứng dụng demo trên Apple Vision Pro mà họ nhận được từ Apple. Theo mình thấy hầu hết những ứng dụng mà họ demo đều đã được tối ưu hóa và khá trơn tru, đa phần là những app kể trên và những app mặc định bên trong VisionOS. Tim Cook cũng có nói đây chỉ mới là giai đoạn khởi đầu và sau này những nhà phát triển sẽ build thêm những ứng dụng khác được tối ưu hóa Vision Pro. Anh em có thể xem thêm bài tổng hợp review nhanh về Apple Vision pro bên dưới đây.

MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!