Apple AirPods thế hệ thứ 3: thiết kế mới, hỗ trợ Adaptive EQ, giá 179 đô

Apple trong sự kiện Unleashed chính thức ra mắt AirPods mới (thế hệ thứ 3), tai nghe có sự thay đổi về thiết kế và nó khá tương đồng với AirPods Pro nhưng không có eartips. Ngoài ra AirPods cũng được nâng cấp về âm thanh bên trong cũng như có thời lượng pin tốt hơn.

Apple AirPods thế hệ thứ 3: thiết kế mới, hỗ trợ Adaptive EQ, giá 179 đô

Apple nhấn mạnh vào khả năng phát âm thanh vòm Spatial Audio và hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos để người dùng có cảm giác nghe âm thanh ở xung quanh thêm sống động hơn, cả khi nghe nhạc và khi xem phim, gọi group FaceTime,…

AirPods 3 có bộ driver tuỳ biến riêng của Apple mới cho âm bass sâu hơn, âm thanh trong hơn, hứa hẹn cho âm thanh vượt trội hơn AirPods thế hệ trước. Bên trong AirPods 3 cũng hỗ trợ con chip H1 thông minh của Apple.

AirPods 3 hỗ trợ thêm codec AAC-ELD, giúp tái tạo giọng nói gọi voice tốt hơn, trong trẻo hơn, tự nhiên hơn, thích hợp cho khả năng đàm thoại FaceTime.

AirPods hỗ trợ kháng nước và mồ hôi (IPX4) phù hợp khi tập luyện thể thao ngoài trời trong lúc nghe nhạc.

AirPods 3 hỗ trợ Adaptive EQ theo Apple giúp có thể điều chỉnh âm thanh để phù hợp theo ống tai của mỗi người giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Microphone bên trong sẽ đóng vai trò đo đạc các âm thanh bên trong ống tai được phản hồi lại để AirPods sau đó sẽ phân tích và điều chỉnh âm thanh ở tần số thấp và trung âm sao cho phù hợp nhất với ông tai của mỗi người. Tức là khi bạn nghe AirPods một thời gian, tuỳ vào gu âm nhạc bạn nghe mà AirPods sẽ cho ra âm thanh đúng nhất dựa vào gu âm nhạc bạn hay nghe đó.

Phần case của AirPods 3, giống với AirPods Pro nhưng ngắn hơn chút. Mặt sau của case vẫn có nút bấm để pair hoặc reset.

Apple cho rằng AirPods 3 có tổng thời gian 30 giờ nghe nhạc kết hợp sạc với case, trước đây là 24 giờ. Thời lượng đàm thoại liên tục là 4 giờ, nghe nhạc liên tục 6 giờ, sạc nhanh 5 phút là nghe được 1 tiếng.

Giá bán AirPods 3 là 179 đô chưa thuế đâu đó khoảng 4,2 triệu đồng.

AirPods 3 vẫn hỗ trợ các tính năng thông minh như kết nối nhanh với thiết bị iPhone, iPad. Hỗ trợ tìm kiếm qua Find My, hỗ trợ giao tiếp với Siri. Bên cạnh đó, AirPods mới yêu cầu thiết bị phải từ iOS 13 hoặc phải từ iPadOS trở lên, tức là iPhone 6, iPhone 5s, iPod touch 6, hay iPad Air 1,…

Ngoài ra tính năng Audio Sharing cũng hỗ trợ cho một số iPhone iPad như iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad Pro 9.7 inch, iPad mini 4, iPad Air 2.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow