Apple Music sẽ được tích hợp đầy đủ trong Porsche Taycan

Mới đây Porsche đã hợp tác với Apple để đưa Apple Music lên mẫu xe "Taycan" sắp tới của mình. Đây là lần đầu tiên Appletích hợp đầy đủ ‌Apple Music‌ trên bất kỳ một phương tiện nào.

Apple Music sẽ được tích hợp đầy đủ trong Porsche Taycan

Thông qua màn hình cảm ứng "Buồng lái nâng cao" của Taycan, người đăng ký ‌Apple Music‌ có thể phát trực tuyến hơn 60 triệu bài hát, hàng nghìn danh sách phát và bất kỳ đài phát thanh ‌Apple Music‌ nào.

Hiện Porsche đang cung cấp gói đăng ký ‌Apple Music‌ sáu tháng miễn phí  và ba năm truyền dữ liệu trong xe hơi với mẫu xe Taycan.

Sự hợp tác của Apple với Porsche đã cho phép một loạt các tính năng độc đáo đến với Taycan. Trợ lý giọng nói tùy chỉnh của Porsche sẽ có thể yêu cầu bài hát, danh sách phát hoặc đài phát thanh từ ‌Apple Music‌. Các tính năng của ‌Apple Music‌, chẳng hạn như tạo các đài phát thanh tùy chỉnh từ bất kỳ bài hát nào, cũng sẽ có sẵn thông qua giao diện người dùng Advanced Cockpit ("Buồng lái nâng cao").

Apple Music‌ đã làm chủ kỹ thuật số các bài hát đặc biệt cho hệ thống âm thanh vòm cao cấp của Taycan's Burmester, tạo ra "âm thanh chất lượng phòng thu". Cũng sẽ có quyền truy cập vào danh sách phát ‌Apple Music‌ độc quyền do Porsche quản lý.

Porsche Taycan là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của công ty và sẽ ra mắt vào tháng tới. Xe sẽ đi kèm với Apple CarPlay và điều khiển bằng giọng nói Siri theo tiêu chuẩn. Tích hợp ‌Apple Music‌ dự kiến ​​sẽ đến với các mẫu Porsche khác trong tương lai.

Theo macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow