Apple phát hành ứng dụng 'Car Key Test' dành cho các nhà phát triển MFi được cấp phép

Apple đã phát hành một ứng dụng thử nghiệm cho các nhà sản xuất xe đang làm việc để tích hợp phần mềm Car Keys kỹ thuật số của mình

 0
Apple phát hành ứng dụng 'Car Key Test' dành cho các nhà phát triển MFi được cấp phép

Tính năng chìa khóa ô tô kỹ thuật số của Apple cho phép người dùng mở khóa và khởi động một chiếc xe tương thích bằng cách đưa iPhone hoặc Apple Watch đến gần cửa bên lái. Chìa khóa ô tô được lưu trữ trong ứng dụng Wallet, giống như thẻ tín dụng. Tính năng này hiện chỉ giới hạn ở một số xe BMW, Kia và Genesis.

ứng dụng mới này cho phép các nhà phát triển MFi được cấp phép kiểm tra và xác nhận sự tích hợp của chính họ đối với công nghệ chìa khóa ô tô kỹ thuật số, mà Apple đã công bố vào tháng 7 năm 2022.

Apple mô tả công cụ dành cho nhà phát triển theo cách sau:

Chỉ dành cho người được cấp phép MFi sử dụng. Sử dụng ứng dụng Car Key Test để kiểm tra và xác thực kết nối, hiệu suất và các yêu cầu chính khác đối với quy trình chứng nhận của những chiếc xe bạn phát triển kết hợp với công nghệ chìa khóa ô tô kỹ thuật số của Apple.

Ứng dụng "Car Key Test" không được liệt kê trên App Store, nhưng có một liên kết trực tiếp để xem và tải xuống ứng dụng. Tuy nhiên, chỉ những nhà phát triển có giấy phép MFi mới có thể vượt qua màn hình đăng nhập.

Theo Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!