Một số người dùng HomePod không thể truy cập Apple Music sau bản cập nhật iOS 14.5

Hai tháng trước Apple đã chính thức xác nhận sẽ ngưng sản xuất mẫu loa thông minh HomePod và mới đây một lỗi truy cập đã xảy ra trên chiếc loa này sau bản cập nhật iOS 14.5. Cụ thể hơn, một số tài khoản Twitter đã đăng tải nội dung rằng khi ra lệnh “Hey Siri” để yêu cầu HomePod phát một track nào đó, Siri sẽ chỉ hồi đáp rằng không tìm thấy track đó trên Apple Music.

Một số người dùng HomePod không thể truy cập Apple Music sau bản cập nhật iOS 14.5

Theo trang 9to5Mac, ngay cả khi người dùng tìm kiếm các nghệ sỹ vĩ đại như Elvis Presley hay The Beatles thì Siri vẫn báo không thể tìm thấy trên Apple Music. Lỗi này được phát hiện ngay sau khi Apple tung ra bản cập nhật iOS 14.5 để “sửa một số lỗi”. Ngày 3/5 vừa qua Apple tiếp tục tung thêm bản vá 14.5.1 với mục tiêu “sửa lỗi và tăng cường hiệu năng”.

Hiện tại tài khoản hỗ trợ Twitter của Apple chưa đưa ra giải pháp nào cho lỗi này nhưng đã có một số người dùng nói rằng khôi phục cài đặt gốc cho HomePod thì sẽ hết lỗi. Ngay cả khi phương pháp này không thành công thì bạn vẫn có thể stream nhạc từ iPhone đến HomePod qua AirPlay, tuy mất thời gian hơn gọi “Hey Siri” một chút nhưng ít ra vẫn có thể nghe nhạc.

Nguồn whathifi

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow