Người dùng Trung Quốc phàn nàn về chất lượng của những chiếc AirPods sản xuất tại Việt Nam

Một số người dùng Trung Quốc đang phàn nàn về việc những chiếc AirPods sản xuất tại Việt Nam cho chất lượng kém hơn so với những chiếc tai nghe được sản xuất tại Trung Quốc.

Người dùng Trung Quốc phàn nàn về chất lượng của những chiếc AirPods sản xuất tại Việt Nam

Cụ thể, những người này nói rằng chiếc AirPods 3 gặp phải những vấn đề về độ hoàn thiện, ví dụ như phần nhựa nham nhở hay keo bị bong ra. Thậm chí, một số ít còn cho rằng những vấn đề này đã khiến cho tai của họ bị đau khi đeo. Trong khi một số người dùng khác lại phàn nàn về chất lượng âm thanh, khi nói rằng AirPods 3 phát ra những âm thanh nghe giống nhiễu điện tử.

Hiện chưa thể xác nhận tính chính xác của những thông tin trên. Tuy nhiên, một blogger nổi tiếng tại Trung Quốc với nickname “Kang” với những nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết tình trạng AirPods 3 gặp vấn đề về gia công là có thật, nhưng nó xảy ra ở cả những chiếc tai nghe được sản xuất tại Việt Nam và Trung Quốc.

Dù vậy, anh này vẫn nhất quyết cho rằng “những khiếm khuyết về gia công có thể sẽ rõ ràng hơn trên những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Người dùng mua AirPods gặp vấn đề nên tìm đến Apple để được hỗ trợ. Còn đối với những người đang có ý định mua AirPods 3, Kang cho rằng họ không nên quá lo lắng, bởi đây chỉ là vấn đề của lô sản xuất đầu tiên và hiện đã được khắc phục”.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này. Khi cùng một tiêu chuẩn lắp ráp của Apple nhưng tại sao dây chuyền gia công sản xuất Airpods tại Việt Nam lại cho chất lượng kém hơn.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow