Rò rỉ hình ảnh Apple Watch Series 7 với thiết kế phẳng như iPhone và tích hợp công nghệ Ultra-Wideband

Sự kiện cuối năm của Apple đã gần đến (dự kiến tháng 9) và tại sự kiện này hàng năm, Apple sẽ giới thiệu thế hế Apple Watch mới bên cạnh iPhone hoặc là iPad mới.

Rò rỉ hình ảnh Apple Watch Series 7 với thiết kế phẳng như iPhone và tích hợp công nghệ Ultra-Wideband

Thế hệ Apple Watch tiếp theo của Apple dự kiến sẽ có tên là Apple Watch Series 7, với thiết kế thay đổi để đồng bộ với iPhone, iPad Pro và iMac mới. Hình ảnh render mới đây cho thấy Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế viền phẳng và vuông vức hơn so với thế hệ trước.

Bản render CAD từ 91Mobiles rò rỉ cho thấy Apple Watch Series 7 sẽ có loa lớn hơn, nằm ở phía bên trái, phía còn lại là vòng xoay Digital Crown và microphone cũng như một nút tuỳ biến. Hơn nữa, nguồn tin cho biết Apple Watch Series 7 sẽ có hai phiên bản 40mm và 44mm và bản 44mm sẽ có kích thước 44x38x9mm và có màn hình 1.8-inch. Trong khi đó, Series 6 44mm có kích thước 44x38x10.7mm và nặng 36g.

Một nguồn tin khác từ Bloomberg cho rằng Aplpe Watch Series 7 sẽ có viền màn hình mỏng hơn, bộ vi xử lý mới nhanh hơn và được tích hợp công nghệ ultra-wideband (UWB). Đây có thể sẽ là lần thay đổi thiết kế quan trọng tiếp theo của Apple kể từ Series 4 ra mắt vào năm 2018. Jon Prosser, một leaker cũng khá nổi tiếng trong giới công nghệ cho biết Apple Watch Series 7 sẽ có viền màn hình phẳng như iPhone thay vì cong như hiện tại.Apple còn được cho rằng sẽ tích hợp cảm biến đo nhiệt độ cơ thể, nhưng tính năng này có thể bị hoãn cho đến năm 2022. Đầu tháng này, Apple Watch Series 7 đã xuất hiện trong hồ sơ pháp lý trước thời điểm phát hành dự kiến vào tháng 9 với các số model: A2473, A2474, A2475, A2476, A2477 và A2478.

Theo 9to5Mac.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow