Signature Pro - vừa là box SSD gắn ngoài, vừa là hub chia 7 trong 1, hỗ trợ sạc PD 100 W

Flujo - một nhóm của 4 bạn trẻ tại Singapore đã vừa gây quỹ thành công chiếc box gắn ổ M.2 SSD kiêm hub chia USB-C 7 trong 1 có tên Signature Pro.

 0
Signature Pro - vừa là box SSD gắn ngoài, vừa là hub chia 7 trong 1, hỗ trợ sạc PD 100 W

Đây là một sản phẩm rất tiện lợi cho những chiếc laptop như MacBook vốn không còn nhiều cổng kết nối truyền thống, lại không dễ mở rộng bộ nhớ. Ngoài ra nó còn hỗ trợ cả sạc Power Deliver công suất 100 W.

Signature Pro có thể nói là chiếc hub kiêm dock kiêm cả box gắn ổ SSD đầu tiên trên thế giới. Với những gì nó mang lại thì chúng ta có thể hình dung nó tiện ra sao bởi anh em chỉ cần đem nó theo là đủ, hub chia cổng, ổ cứng gắn ngoài … để ở nhà hết.
 

Flujo nói ngay từ khi bắt tay thiết kế sản phẩm thì họ đã hướng đến nhiều đối tượng sử dụng, từ những nhân viên văn phòng cho đến nhiếp ảnh gia, YouTuber, hay học sinh … nói chung bất cứ ai đang xài laptop có cổng USB-C đang tìm kiếm một giải pháp vừa lưu trữ di động, vừa mở rộng cổng kết nối nhưng nhỏ gọn nhất có thể.
 

Signature Pro có cỡ bằng cục pin dự phòng với một mặt có khay tháo gắn nhanh ổ M.2 SATA hoặc PCIe NVMe với các form từ 2230 đến 2280. Chiếc ổ này sẽ truyền tải ở kết nối USB 3.1 Gen2 (10 Gbps) như vậy băng thông tầm 1250 MB/s, có thể dùng ngon các ổ M.2 PCIe tốc độ cao.
 

Xung quanh chiếc hub này là các cổng kết nối truyền thống như 2 x USB 3.1 Gen2, 1 x USB 2.0 (cho chuột, phím), 1 khe thẻ SD, 1 khe thẻ microSD, 1 cổng HDMI hỗ trợ xuất 4K@60Hz và 2 cổng USB-C trong đó có một cổng kết nối với laptop và cổng còn lại hỗ trợ sạc Power Delivery (anh em cắp trực tiếp cục sạc USB-C vào cổng này để vừa sạc cho laptop vừa dùng các tính năng trên Signature Pro).
 

Chất liệu chế tạo của Signature Pro cũng khá cao cấp với vỏ nhôm, màu sắc Space Grey y hệt màu của MacBook. Như hình trên chúng ta có thể thấy Signature Pro có thể thay thế một loạt các loại adapter được Apple bán chính hãng, nếu cộng giá mua lẻ từng cái lại sẽ đắt hơn số tiền bỏ ra cho Signature Pro.
 

Hiện tại dự án đã được gây quỹ thành công, anh em đã có thể đặt trước với số tiền ủng hộ từ 205 SGD (khoảng 151 USD). Bộ sản phẩm sẽ bao gồm túi bảo vệ đi kèm với một sợi cáp 2 đầu USB-C ngắn, tua vít và 3 con ốc để bắt M.2 SSD các form khác nhau và dĩ nhiên là Signature Pro. Flujo còn nói sản phẩm được bảo hành 2 năm. Với số tiền từ 370 SGD (269 USD) trở lên thì anh em sẽ có thêm SSD lắp sẵn và cáp HDMI. Sản phẩm dự kiến giao vào tháng 11 tới, chi tiết trong link nguồn.
 

Theo: Kickstarter / Tinhte.vn

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!